TIỆN ÍCH

Chung cư Kepler Land Mỗ Lao định vị là chốn an cư dành cho giới tinh hoa với hơn 30 tiện ích liên hoàn đẳng cấp quốc tế như bể bơi vô cực; trung tâm thương mại, nhà hàng Á – Âu, vườn nhật, khu tổ chức tiệc ngoài trời, bar club, sân bóng chuyền, bóng rổ…

kepler-land-mo-lao-tien-ich-3-min
kepler-land-mo-lao-tien-ich-4-min
kepler-land-mo-lao-tien-ich-2-min
kepler-land-mo-lao-tien-ich-1-min

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

▶️ Công viên Cây xanh. ▶️ Phòng tập GYM. ▶️ Trường mầm non.
▶️ Thư viện sách. ▶️ Thang máy siêu tốc. ▶️ Siêu thị.
▶️ Bể bơi 4 mùa. ▶️ Hệ thống PCCC ▶️ Ngân hàng.
▶️ TTTM cao cấp ▶️ Coffee, Fastfood… ▶️ Máy phát điện.
▶️ Sảnh đón tiếp cư dân sang trọng ▶️ Phòng sinh hoạt cộng đồng ▶️ Bảo vệ 24/24.
Kepler-Land-08-minTIEN-ICH

THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN

Chung cư Kepler Land như một thành phố xanh thu nhỏ với 70% cảnh quan trên tổng số diện tích xây dựng. Tòa Tháp Đôi dành nhiều không gian cho cây xanh, công viên, không gian sinh hoạt chung, khu vui chơi trẻ em và bể bơi. Dự án còn sở hữu tổ hợp trung tâm thương mại, các siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… cao cấp, sang trọng.

Tien ich TSQ Mo Lao Ha Dong Kepler Land

TRẢI NGHIỆM MỚI

Đến với Kepler Land, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống trong mơ, đúng chuẩn châu Âu. Kepler Land sẽ như một thành phố thu nhỏ. Những cư dân nhí tại đây cũng sẽ có được môi trường sống tốt nhất, phát triển toàn diện.

Ngoài ra tại đây, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn. Hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm. Hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát đảm bảo an toàn. Ngoài ra có máy phát điện dự phòng sau 15 giây khi xảy ra sự cố. Tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu đi lại của cho cư dân.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin