MẶT BẰNG & THIẾT KẾ

Chung cư TSQ Kepler Land Mỗ Lao được xây dựng trên diện tích đất là 15.610m2 ngay trung tâm quận Hà Đông – Hà Nội với thiết kế làm 2 tòa tháp đôi cao 41 tầng, là tổ hợp của căn hộ chung cư, dịch vụ thương mại và văn phòng kinh doanh. Keplerland là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu trung tâm thương mại đẳng cấp, văn phòng làm việc sang trọng, cao cấp và khu căn hộ chung cư hiện đại để sinh sống. Dự án này được chủ đầu tư Công ty TSQ Việt Nam đầu tư và chăm chút thiết kế đến từng chi tiết, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay cho cư dân.

mat-bang-Chung-cu-Kepler-Land-mo-lao
mat-bang-Chung-cu-Kepler-Land-mo-lao-1

Dự án TSQ Keplerland Mỗ Lao được bố trí với hệ thống 3 tầng hầm để xe có diện tích rộng lớn với sức chứa lên đến hàng nghìn chiếc xe, có khu vực riêng giành cho xe máy, ô tô cụ thể cùng hệ thống quản lý thẻ từ ra vào nghiêm ngặt, bảo vệ chặt chẽ, chính xác. Với diện tích hầm để xe như vậy, Thiết kế dự án Kepler Land hoàn toàn sẽ cung cấp đủ cho mỗi gia đình có chỗ để xe từ 3-4 chỗ phù hợp.

Sản phẩm căn hộ tại Kepler Land được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ với đa dạng diện tích. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 74,5 – 77,4 m2 và các căn hộ 3 ngòn ngủ có diện tích từ 87,6 – 119 m2.

NỘI THẤT CĂN HỘ

Căn hộ Kepler Land Mỗ Lao được chủ đầu tư bàn giao nội thất hiện đại và cao cấp. Toàn bộ nội thất trong căn hộ đều là hàng cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Tiêu chí định giá được chủ đầu tư trang bị theo tiêu chuẩn cao cấp.. Nội thất căn hộ Kepler Land Mỗ Lao hoàn thiện bao gồm: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị điện nước vệ sinh đầy đủ, khóa cửa thông minh, tủ bếp trên dưới tông sáng màu chống nước, bếp từ đôi nhập khẩu, máy hút mùi công suất cao, thiết bị bình nước nóng bố trí các phòng tắm, điều hòa 2 chiều bố trí các phòng…

kepler land mo lao noi that can ho 1
kepler land mo lao noi that can ho 2
kepler land mo lao noi that can ho 3
kepler land mo lao noi that can ho 4
kepler land mo lao noi that can ho 5
kepler land mo lao noi that can ho 6
Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin