The Gloria – Dự án được mong đợi của cư dân thủ đô

Thị trường địa ốc trung tâm thủ đô trong vài năm trở lại đây có dấu hiệu quá tải về hạ tầng. Bởi vậy, những dự án có tiện ích nội khu hoàn chỉnh và hoàn hảo như The Gloria được người dân mong đợi và kỳ vọng rất lớn.

chung-cu-the-gloria-nguyen-hong-lien-ket-vung

Tổ hợp dự án chung cư cao cấp và trung tâm thương mại hiện đại của The Gloria tọa lạc tại vị trí kim cương Quận Đống Đa – Ngay cạnh hồ Thành Công. Dự án này sẽ được kỳ vọng cung cấp cho thị trường khu chung cư cao cấp hiện đại nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.340 m2, sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 110 căn hộ cao cấp (Mật độ cực thấp). Toàn bộ cư dân của tòa nhà sẽ được cung cấp một hệ thống tiện ích khép kín và hoàn chỉnh ngay trong nội khu dự án. Cư dân sẽ không phải mất thời gian đi lại và lựa chọn.

Những tiện ích nổi bật của dự án:

  • ◊ Hạ tầng hoàn chỉnh, cảnh quan xanh mát, mật độ xây dựng thấp.
  • ◊ Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị
  • ◊ Phòng tập thể dục…
  • ◊ Business Center…
  • ◊ Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • ◊ Hàng chục tiện ích khép kín khác như: khu ẩm thực, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, gym, spa… sẽ đem đến cho cộng đồng cư dân của dự án mọi tiện ích chỉ trong tầm tay với.

chung-cu-the-gloria-nguyen-hong-tien-ich-2

Chung cư The Gloria là một dự án được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh với chuỗi các tiện ích khép kín và đồng bộ. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và cả những khách hàng có nhu cầu mua để ở bởi các yếu tố sau:

  • ◊ Khu vực trung tâm của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trọng điểm của thủ đô, khu đầu não về giáo dục, văn hóa, chính trị. Trong năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, với nhiều chung cư hiện đại mọc lên liên tiếp, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.
  • ◊ Hạ tầng giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, với ưu thế vượt trội của mình, đây được coi là vị trí hoàn hảo cho cư dân di chuyển, phục vụ cho việc phát triển kinh tế.

the-gloria-nguyen-hong-tien-ich-4

Với những ưu thế trên, chắc chắn chung cư cao cấp The Gloria sẽ là một dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm thương mại lớn, làm hài lòng mọi khách hàng và cư dân.

Hotline:  098.218.4807
  098.218.4807
Đăng ký nhận thông tin