Lumière Evergreen Hà Nội kiến tạo không gian sống tinh tế

Không gian sống tinh tế với lối kiến trúc đương đại, mang lại nguồn sống cảm hứng tràn đầy bởi màu sắc đặc biệt, khiến Lumière Evergreen Hà Nội trở thành một chuẩn mực sống quốc tế tại phía Tây của thủ đô.

Những không gian tạo nên cảm hứng sống

Một nhà khoa học vĩ đại đã từng viết rằng “Ở thiên tài có 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”. Nghĩa là khi có ý tưởng mới, nó sẽ khơi gợi một phần cảm hứng của bạn, còn phần còn lại chính là ý chí, quyết tâm và bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn, thử thách mà nó mang lại, bạn sẽ thành công. Nếu không có cảm hứng, sẽ không có những bức họa trứ danh của Van Gogh, cũng không thể có “Hồ Thiên Nga” của nhạc sĩ tài ba Tchaikovsky hay những án văn tuyệt đẹp của Mark Twain.

Lumière Evergreen Hà Nội

Nhà văn nổi tiếng Jack London cũng từng nói: “Đừng chờ đợi cảm hứng mà hãy đi tìm nó”. Hành trình đi tìm nguồn cảm hứng vẫn luôn được diễn ra đều đặn, nó thể hiện sự mong muốn của con người muốn đạt được đến nấc thang thành công trong cuộc sống.

“Những không gian tạo nên cảm hứng” – Một thông điệp vô cùng đẹp của Masterise Homes – Nhà phát triển bất đống sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của công chúng ngay từ khi mới ra mắt. Masterise Homes không đơn thuần chỉ là xây nhà để ở, mà còn chọn cách xây dựng hình ảnh thương hiệu là “Những người kiến tạo phong cách sống”.Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người sinh sống trong các căn hộ có không gian có tầm nhìn thoáng rộng như biển, hồ nước, công viên,… thường có năng suất lao động cao hơn và mang lại tinh thần tươi vui, phấn chấn. Vì vậy, tầm nhìn hướng hồ của Lumière Evergreen Hà Nội sẽ đem lại nhiều lợi ích giúp tăng sức khỏe, thể chất và tinh thần, khơi nguồn cảm hứng cho mọi người.

Nguồn cảm hứng tại Lumière Evergreen Hà Nội còn được tạo nên bởi không gian mở độc đáo. Trong đó, không thể không nhắc đến những tiện ích đặc quyền được thiết kế lồng ghép hài hòa bới các yếu tố nước và cây, mang mục đích để thanh lọc không khí, giảm bớt căng thẳng. Sự xuất hiện của phòng lọc khí tươi, không gian giàu tính duy mỹ như thác nước, sân thiền yoga ngoài trời,… cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho dự án, thể hiện được tàm nhìn của Masterise Homes trong việc mang đến một cuộc sống trọn vẹn với không gian sống chuẩn quốc tế cho cư dân. Những tiện ích này thường gặp ở bên trong nhà thư viện, không gian làm việc được bố trí một cách bài bản khi kết hợp với thiên nhiên, xóa nhòa đi khoảng cách giữa bên ngoài và bên trong hay giữa thiên nhiên và con người.

Các căn hộ Lumière Evergreen Hà Nội được tận dụng tối đa tiện ích nhờ vào việc áp dụng các thiết kế thông minh hiện đại, giúp cho các khoảng cách không gian khác nhau được sắp xếp một cách hợp lý và thuận tiện cho việc sử dụng.

Mỗi căn hộ được cam kết các tiêu chuẩn bàn giao thiết bị hàng đầu như: hệ thống thiết bị nhà bếp cao cấp Hafele cho những bữa cơm nhà luôn đầm ấm; khóa cửa thông minh Hafele tích hợp 3 trong 1 tăng tính bảo mật và an toàn; thiết bị vệ sinh Kohler phục vụ cuộc sống tiện nghi tối ưu; điều hòa âm trần Daikin cho chất lượng không khí tốt nhất… Tất cả đều vì mục đích mỗi cư dân sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn, hạnh phúc hơn khi lựa chọn sống tại Lumière Evergreen Hà Nội.

Khi những chuyên gia kiến tạo nên không gian sống cho người Việt

Lumière Evergreen Hà Nội được nhào nặn nên bởi ban tay tài ba của những chuyên gia nổi tiếng với lối kiến trúc hiện đại và phong cảnh tiên tinh tế được phát triển từ những đơn vị hàng đầu thế giới.

Ảnh Phòng Khách Lumière Evergreen Hà Nội

Bên cạnh đó, những không gian có kiến trúc độc đáo còn là thành quả lao động sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia Masterise Homes đến từ nhiều nơi trên thế giới. Một trong số chuyên gia kiến tạo nên Lumière Evergreen chia sẻ rằng “Để những chi tiết nhỏ trong từng góc dự án có thể khởi nguồn ý tưởng sống, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng mới trên toàn cầu để áp dụng cho các dự án của mình, đồng thời tận dụng kinh nghiệm tích lũy từ làm việc tại các dự án quốc tế có quy mô lớn và đa dạng trên thế giới”.

Với 3 yếu tố tinh tế – trải nghiệm – an yên thể hiện tại dự án Lumière Evergreen, cư dân không chỉ được tận hưởng một không gian sống chuẩn quốc tế, mà còn được bồi dưỡng tâm, thân lành mạnh, nâng cao tiêu chuẩn sống kinh tế, có được nguồn năng lực tích cực và cảm hứng sống mỗi ngày.

Masterise Homes kỳ vọng đưa giá trị sống tại các khu dân cư cao cấp lên một tầm cao mới, văn minh hơn, đẳng cấp hơn với “Sống phong cách Masteri”, để mỗi một ngày tại Lumière Evergreen Hà Nội sẽ luôn bắt đầu bằng nguồn cảm hứng sống dồi dào và trải nghiệm ý nghĩa, đam mê sáng tạo và thành công.

Hotline:  098.218.4807
  098.218.4807
Đăng ký nhận thông tin